Giới thiệu

CỦI TRẤU QUẢNG NGÃI
Xin kính chào quý khách hàng!
Chất đốt công nghiệp ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Ngoài ra, các chất đốt không đạt tiêu chuẩn gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm bảo vệ môi trường, đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Nhằm mục tiêu tận dụng các nhiên liệu làm chất đốt xanh và sạch, Công Ty TNHH MTV SARA PHẠM ra đời mang sứ mệnh cung cấp nguồn nhiên liệu đốt thân thiện với môi trường cho nền công nghiệp sản xuất tại Quảng Ngãi.

Công Ty TNHH MTV SARA PHẠM Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Chuyên cung cấp các nhiên liệu đốt xanh và sạch như là:  củi trấu thanh, củi trấu viên nén, củi trấu đập, trấu nghiền…
  • Các loại gạo ngon tại SARA PHẠM
  • Các dịch vụ vận tải

TRÁCH NHIỆM: Nguồn hàng luôn đảm bảo chất lượng và sản lượng, với hệ thống vận tải mạnh đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Đi kèm là dịch vụ dọn tro trấu cho các nhà máy khi có yêu cầu. Với phương châm hợp tác, phát triển bền vững, chúng tôi luôn sẵn lòng là đối tác tin cậy cùng các quý công ty.

SỨ MỆNH: Hy vọng, sản phẩm trấu viên của Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN SARA  PHẠM sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước, góp phần đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam phát huy giá trị cao nhất, tạo dựng lòng tin cho các đối tác trên toàn thế giới.

TẦM NHÌN: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu thân thiện với môi trường thông qua nỗ lực phát triển nâng cao công nghệ, chất lượng sản xuất. SARA  PHẠM khát khao được phục vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Công Ty TNHH MTV SARA PHẠM
Địa Chỉ: Thôn Điện An 4, xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0977104781
Mã số thuế: 4300755626
Email: phamvinhdu@yahoo.com

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>